Cắt CNC Trong Lĩnh Vực Quảng Cáo

Dịch vụ cắt CNC đang là một trong những ngành dịch vụ thu hút khá nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp bởi tính ứng dụng đa dạng của Cắt CNC. Cắt CNC được biết đến trong thời gian gần đây và dần trở thành một hiện tượng trong rất nhiều các lĩnh vực như: thiết kế nội thất (vách ngăn gỗ, vách ngăn 3D, vách ngăn mỹ thuật, cửa gỗ), sản phẩm gia dụng (giá treo, khung treo), hay những sản phẩm quảng cáo (chữ nổi, logo nổi)…với độ chính xác cao và thời gian nhanh chóng.

Xuất hiện gần đây nhưng công nghệ cắt CNC đã và đang phát triển rất nhanh. Minh chứng là việc gia công CNC trên những sản phẩm chất liệu khó như alu, tôn ngày càng dễ dàng chứ không chỉ cắt CNC trên gỗ. Việc cắt CNC trên những chất liệu khó nhằm đáp ứng nhu cầu mỹ thuật cũng như đa dạng của người dùng trong nhiều lĩnh vực mà nhất là lĩnh vực quảng cáo.

Cắt CNC chữ nổi trên mica: Với giá thành thấp, có nhiều màu sắc và dễ gia công nên mica là chất liệu ưu tiên hàng đầu. Có đến 60% khách hàng sử dụng mica làm chất liệu cho logo nổi, chữ nổi trên các biển quảng cáo.

Cắt CNC chữ nổi trên tôn, alumi: Với độ cứng cao và ít thay đổi bởi nhiệt độ môi trường nên tôn và alumi thường được sử dụng là m những bộ chữ có kích thước lớn trên các tòa nhà cao tầng. Ngoài ra tính ánh kim trên kim loại kết hợp với ánh sáng đèn neonsign tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối là một sự lựa chọn đúng đắn.

Cắt CNC chữ nổi trên inox, đồng: Với bề mặt sáng bóng, sang trọng và đẳng cấp nên inox và đồng là những chất liệu phổ biến cho những bộ chữ logo, slogan công ty được trưng bày ở tiền sảnh hay quầy tiếp tân làm nâng cao giá trị thương hiệu.

OSC Media chuyên gia công cắt CNC, Liên hệ: 0908 398 589 – Mr.Tân.

Bài viết liên quan

Vách Mỹ Thuật, Vách Trang Trí

06-18-2013 00:00:00 Thi công quảng cáoCắt CNC

Công nghệ cắt, khắc CNC đã đem lại nhiều lợi ích quan trọng trong các ngành kỹ thuật, tạo ra những sản phẩm gia công chi tiết và hoàn hảo nhất. ...

Hoạ Tiết Vách Mỹ Thuật

09-26-2013 00:00:00 Thi công quảng cáoCắt CNC

Các mẫu vách mỹ thuật dùng cho việc cắt cnc. OSC Media chuyên nhận gia công các loại vách mỹ thuật 2D, 3D dùng trong trang trí nội thất, nhà hàng, khách ...

Gia Công Cắt Khắc CNC 2D, 3D

10-27-2013 00:00:00 Thi công quảng cáoCắt CNC

OSC Media chuyên gia công cắt khắc 2D, 3D trên gỗ tự nhiên, MDF, Vernnir, Phom, Mika, Alu, bằng máy CNC. Sản xuất các sản phẩm trang trí nội, ngoại thất. ...